ท้องแรก

ท้องแรก 18w5d น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ ท้องยังไม่ออกเลยกลัวน้องไม่แข็งแรง😂

ท้องแรก
14 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ ไม่มีอะไรน่าห่วงคะ ท้องแรกเหมือนกัน ท้องออกตอน7เดือนคะ แล้วจะโตเร็วมากหลังจากนี้ อย่ากังวลคะ เด่วจะส่งผลถึงลูกในท้องจ้า✌️✌️✌️✌️

ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ.น้องจะตัวเล็กไม่เล็กไม่ได้ขึ้นอยุ่กะหน้าท้องแม่นะคะมันขึ้นอยุ่กะแม่ค่ะว่าบำรุงดีรึป่าว

ไม่เล็กคะถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์หมอจะแจ้งเอง ขนาดท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกคะ

156กรัม เราว่ามันน้อยไปนะคะแม่ถ้าดูตามใบซาว 😅 ของเรา16+4 ประมาณ 198 กรัมค่ะ 😂

ถ้าหมอซาว์ดแล้วหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ผลอัลตร้าซาวด์ แม่ได้ใกล้เคียงเกณฑ์นะคะ ไม่เล็กไปค่ะ

ท้องแรกจะออกประมาน5-6นะคะ แล้งแต่คนคะไม่ต้องกังวล

ดูที่ นน. น้องค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลกับตัวเด็ก

หมอไม่บอกหรอค่ะ ว่านำหนักตามเกณ รึน้อยไป.

ยังอีกตั้งหลายวีค แม่ไม่ต้องรีบคะ