18Wน้องตัวเล็กไปมั้ยคะ

น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ จะเห้นเพศน้องตอนไหนคะ

18Wน้องตัวเล็กไปมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ 17w6d หมอบอก หนัก 227g หมอบอกน้ำหนักดีมาก คุณหมอที่แม่ไปซาวด์แจ้งน้ำหนักไหมค่ะ แต่ที่ดูในภาพลูกแม่ก็ไม่เล็กนะ

11mo ago

จ้า

ไม่เล็กค่ะเท่ากับบ้านนี้เลยจ้า18+2สัปดาห์หมอบอกน้องจะโตขึ้นเรื่อยค่ะ

ของเรา 19 w ยังไม่เห็นเลยค่ะ หนังหน้าท้องหนาบวกกับน้องนอนหนีบขาไว้😂

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ🥹

บ้านนี้19+4 เห็นเพศเเล้วค่ะ นน.290 กรัม หมอบอกนน.ดีมาก

10mo ago

รพ.รัฐค่ะ

ตอนไปซาวน์ล่าสุด15w. น้ำหนัก175 แต่ตอนนี้ 18 w

บ้านนี้15วีค4วันรู้เพศแล้วจ้าา💓

บ้านนี้ไปตรวจก็เห็นเพศแล้วน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้16Week ก็เห็นเพศแล้วค่ะ

บ้านนี้ 18 week รู้เพศแล้วค่ะ

มีจู๋ค่า