ตอนนี้ท้องได้18w5dแล้วขนแขนขึ้นเยอะมากยาวอีกต่างหากดูไปเหมือนแขนลิงเลยค่ะแล้วก็เป็นสิวเหมือนผื่นแดงๆขึ้นที่หน้าเยอะมากค่ะอยากรู้ว่าแม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนก็ขึ้นเยอะจ้า โดยเฉพาะที่ท้องแต่ปกติก็เป็นคนที่ขนเยอะอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีสิว