18w5d แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าเพศอะไรแม่ดูไม่เป็น

พึ่งซาวด์ดูร่างกายน้องมาเมื่อวานแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร คุณหมอบอกน้องนอนคว่ำหน้าเลยดูเพศไม่ชัดเท่าไหร่ ท้องแรกค่ะแม่ดูไม่เป็นค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

18w5d แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าเพศอะไรแม่ดูไม่เป็น
23 ตอบกลับ

ไม่เห็นจู๋โผล่มีโอกาสเป็นญ.นะคะ เว้นแต่น้องจะหนีบไว้แล้วท่าไม่ได้ด้วยเลยซาวเห็นไม่ชัด

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน18w1dหมอบอกระเอียดมากค่ะ หมอพยามดูเพศให้จนเห็นจู๋น้อยๆ☺️😄

คล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะเเต่หมอไม่บอกเพศเหมือนกันจนตอนนี้7เดือนเต็มเเล้ว

พยายามดูแล้ว ก็ดูไม่เป็นจ้าแม่ 😅

คิดว่าเป็นผญ.ค่ะแม่ เพราะมีกลีบ

อันนี้มีจู๋แหลมออกมาค่ะ ผช.

ไม่เห็นจู๋ น่าจะผู้หญิงค่ะ

คิดว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

มีกลีบคล้ายๆ จะเป็นหญิงนะ

ทารกจะเริ่มดิ้นตอนไหนคะ