ท้องแรก

ท้องแรก 18w5d น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ ท้องยังไม่ออกเลยกลัวน้องไม่แข็งแรง😂

ท้องแรก
14 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ ไม่มีอะไรน่าห่วงคะ ท้องแรกเหมือนกัน ท้องออกตอน7เดือนคะ แล้วจะโตเร็วมากหลังจากนี้ อย่ากังวลคะ เด่วจะส่งผลถึงลูกในท้องจ้า✌️✌️✌️✌️