ท้องแรก9เดือน

ท้องแรก9เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องแรกส่วนมากไม่ใหญ่ขนาดนี้ มันเกี่ยวกันด้วยเหรอค่ะ

ท้องแรก9เดือน
39 ตอบกลับ

เราท้องแรกพึ่งคลอดน้องคะ ตอนท้องมีแต่คนทักเหมือนกันคะว่าแฝด ท้องใหญ่มากแต่คุณหมอบอกว่าที่เราท้องใหญ่เพราะน้องตัวใหญ่+นำ้คลำ่เยอะคะ น้องคลอดมาแข็งเเรงสมบูรณ์ดีคะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ💓💓💓ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ท้องแรก ใหญ่เหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เราอวบๆเดิมอยู่แล้ว พอท้องยิ่งใหญ่เข้าไปอีกค่ะ บางคนทักจนเรากังวลเลยว่าเราผิดปกติหรอ หรือยังไง แต่ตอนนี้ โนสนโนแคร์แล้วค่ะ ลูกในท้องเราแข็งแรงดีก็พอใจแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักทำไมท้องแรกท้องใหญ่จัง แล้วแต่รูปร่างคน บ้านนี้ขึ้นมาตั้ง 20 กว่าโล ขอแค่ตัวเล็กในท้องสมบูรณ์แข็งแรงพอ (ทั้งแต่ท้องโดนบลูลี่เยอะมากค้า แต่ไม่แคร์จ้า555)

3y ago

จริงค่ะ เราท้องแรกตอนนี้ได้ 35 วีค มีดต่คนทักท้องใหญ่พูดสารพัดจนรำคาญ

เราท้องแรกท้องออกตอน4เดือนและใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจน10เดือนตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้วได้น้ำหนัก3610. คลอดธรรมชาติจ้า #ภาพล่าสุดตอนเดือนกุมภาแม่ได้ถ่ายไว้ก่อนคลอดน้องค่ะ

เราท้องแรกใหญ่มาก ท้อง2เล็กๆจนหมอทักว่าเล็กไป ต้องบำรุ่งเยอะๆทั้งที่เราก็บำรุ่งเยอะทุกๆวันแต่มันก็เล็ก หมอขอกกลัวลูกน้ำหนักน้อย37+1

เหมือนกันเลยค่ะ โดนทักบ่อยมาก ว่าท้องใหญ่จัง บางคนทำท่าทางตกใจจนเวอร์ พูดกับแฟนตลอดว่า มันน่าตกใจขนาดนั้นเลยหรอ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกคือ4-5เดือนแรดไม่ใหญ่ค่ะ แต่พอ7-8-9ท้องก็จะใหญ่เป็นเรื่องปกติค่ะ ใครจะทักไม่ต้องสนใจหรอกค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ความหนาของผนังหน้าท้องแต่ละคน หนา บาง ไม่เท่ากัน จะเล็กจะใหญ่ก็ไม่เห็นแปลก คนทักก็ปากขอแค่ได้ทักอ่ะเนาะ

ท้องแรกเราใหญ่กว่าท้อง​ 2​ อีกคะ​ ท้องแรกลูกชาย​ออกมา​ 3350 ท้องสองลูกสาว​ ยังลุ้นน้ำหนักอยู่

เราก็โดนทักค่ะ ใหญ่เหมือนท้องแฝด แอบดีใจนะคะ คิดในแง่ดีว่าลูกเราต้องอวบอ้วนสมบูรณ์