ท้องแรก9เดือน

ท้องแรก9เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องแรกส่วนมากไม่ใหญ่ขนาดนี้ มันเกี่ยวกันด้วยเหรอค่ะ

ท้องแรก9เดือน
39 ตอบกลับ

เราท้องแรกพึ่งคลอดน้องคะ ตอนท้องมีแต่คนทักเหมือนกันคะว่าแฝด ท้องใหญ่มากแต่คุณหมอบอกว่าที่เราท้องใหญ่เพราะน้องตัวใหญ่+นำ้คลำ่เยอะคะ น้องคลอดมาแข็งเเรงสมบูรณ์ดีคะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ💓💓💓ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ