ขอสอบถามค่ะ

ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ แต่ตื่นนอนมารู้สึกเหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไม่เยอะค่ะ แล้วก็หายไป อยากทราบว่าเป็นน้ำอะไรคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วมันจะไหลออกมาไม่หยุด

2y ago

ค่ะ แต่หลังมีน้ำไหลออกมา เจ็บท้องยุนะคะ แต่เจ็บไม่แรง เจ็บพอทนได้ค่ะ