ท้องแรก9เดือน

ท้องแรก9เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องแรกส่วนมากไม่ใหญ่ขนาดนี้ มันเกี่ยวกันด้วยเหรอค่ะ

ท้องแรก9เดือน
39 ตอบกลับ

ท้องแรก ใหญ่เหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เราอวบๆเดิมอยู่แล้ว พอท้องยิ่งใหญ่เข้าไปอีกค่ะ บางคนทักจนเรากังวลเลยว่าเราผิดปกติหรอ หรือยังไง แต่ตอนนี้ โนสนโนแคร์แล้วค่ะ ลูกในท้องเราแข็งแรงดีก็พอใจแล้วค่ะ