ท้องแรก9เดือน

ท้องแรก9เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องแรกส่วนมากไม่ใหญ่ขนาดนี้ มันเกี่ยวกันด้วยเหรอค่ะ

ท้องแรก9เดือน
39 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักทำไมท้องแรกท้องใหญ่จัง แล้วแต่รูปร่างคน บ้านนี้ขึ้นมาตั้ง 20 กว่าโล ขอแค่ตัวเล็กในท้องสมบูรณ์แข็งแรงพอ (ทั้งแต่ท้องโดนบลูลี่เยอะมากค้า แต่ไม่แคร์จ้า555)

3y ago

จริงค่ะ เราท้องแรกตอนนี้ได้ 35 วีค มีดต่คนทักท้องใหญ่พูดสารพัดจนรำคาญ