ท้อง3 เดือนกว่าแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น ท้องไม่ออกเรยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ พอดีเป็นท้องแรกด้วย

ท้องแรก3 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเรยคะ

2 ตอบกลับ

ทองออกช้าเป็นเรื่องปกติมากๆสำหรับท้องแรกเลยค่ะแม่เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ

ท้องแรกออกช้าค่ะส่วนเรื่องน้ำหนักเดี๋ยวก้อขึ้นค่ะ