3เดือนค้าบ ท้องเล็กไปมั้ย55555ท้องแรก

ท้องแรก ท้อง3เดือน เล็กมากมั้ยคะหรือปกติ

3เดือนค้าบ ท้องเล็กไปมั้ย55555ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังจิ๋วอยู่เลย โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ

ปกติแค่ 3เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ