ท้องแรก

ท้อง3เดือนกว่าเดือนดูจากใบซาวน์น้องตัวเล็กจนเกินไปไหมคะรึดูยังไงคะดูไม่เป็นใครรู้บอกทีไม่เข้าใจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ??

ท้องแรก
15 ตอบกลับ

ในใบอัลต้าซาวคุณแม่น้อง16w+ถึง17w+ น้อง4เดือนแล้วนะคะ หรือถ้าคุณแม่นับได้3เดือน เเสดงว่าน้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีมากค่ะ ขนาดตัวไม่เล็กเลยเพราะขนาดตัวในใบซาวตัวใหย่กว่าที่คุณแม่นับ

อายุครรภ์แค่นี้น้องไม่ใหญ่หรอกค่ะแม่ เน้นน้ำหนักน้องให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ แม่ดูที่ใบซาวด์นะคะ ที่ดูจากภาพคือมันไม่ชัดตรงรายละอียดค่ะ

12สัปดาห์เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่รอบเอวใหญ่ขึ้น ก็หวังว่า นน. จะลงที่ลูก 😅 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็กค่ะ

3เดือนเองจ้าา ขนาดตัวจิ๊ดเดียวเปนปกติจ้า ถ้าผิดปกติคุณหมอจะบอกตอนซาวน์ มีแอพนี้เค้าก็บอกขนาดตัวว่ายังเล็กอยู่จ้า

บ้านนี้ก้อเป็นจ้าตอนนี้ท้อง35wแล้วหมอเเนะนำกินยาบำรุงธาตุเหล็ก เช้า-เย็น กินตับกินนมบำรุงเอาจ้าแม่

ปกติจ้า บ้านนี้หมอก็บอกว่าปกติดีจ้า แล้วอีกอย่าง 3เดือนน้องยังเล็กมากนะคะ ภาพนี้ซาวตอน14w+5dจ้า

ดูจากรายละเอียดข้างๆ ในใบซาวด์ได้เลยค่ะ

คุณหมอไม่ได้อธิบายให้ฟังเลยหรอคะ?

ขนาดน้องดูจากน้ำหนักในใบซาวด์ค่ะ

7 สัปดาห์ ตัวใหญ่มาก