คนท้องกินได้มั้ยค่ะแม่ๆ?

ท้องแรก

คนท้องกินได้มั้ยค่ะแม่ๆ?
6 ตอบกลับ

กินดีมากเลยค่ะ ช่วงแพ้ท้องแรกๆกินอะไรไม่ค่อยได้ แต่กินตัวนี้ดีขึ้น ทำให้นน.ไม่ลดเยอะเกินไป แต่อย่าทานติดๆกันบ่อยนะคะ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน สลับกับนมอื่นๆแทนจะดีกว่า

บ้านนี้ก้อกินค่ะ แบบชงน้ำข้าวก็อร่อยนะค่ะ บ้านนี้กินนมหลายแบบหลายอย่างสลับไปมารวมถึงน้ำเต้าหู้และน้ำฝักทองค่ะ

กินได้ค่ะ. ช่วงเเรกๆ. เราก็กินอันนี้เเหละคะ. พอเริ่มท้องใหญ่ก็หันมากินนมเเอนมันเเทนคะ

ทานได้คะ แต่น่าจะเป็นสูตรน้ำตาลน้อยนะค่ะ

ทานได้ค้ะ มีประโยชน์

กินอะไรค่ะ ?