อินทผาลัมอบแห้ง

คนท้องกินได้มั้ยค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ เหมือนจะเป็น อินทผาลัม อบแห้ง อะค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อินทผาลัมอบแห้ง
29 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะทานดีด้วยช่วงไตรมาสที่ 3 ให้ทานวันละ 5-6 เม็ดต่อวัน..บำรุงน้ำนมแถมยังช่วงเรื่องกระดูกเชิงกรานแข็งแรงด้วยค่ะคลอดลูกง่ายแต่ถ้าคุณแม่มีภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานทานน้อยๆดีกว่าค่ะเพราะอินทผาลัมน้ำตาลเยอะค่ะถึงจะหวานธรรมชาติก็เถอะ..แม่บ้านนี้ก็ทานอยู่จร้าาาแต่เรื่องเบาหวานไม่ห่วงเพราะไม่มีจร้าา

กินค่ะ กินวันล่ะ2,3เม็ด อย่ากินเยอะน่ะค่ะ เดี่ยวเบาหวานจะถามหา ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ก้อยังกินค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนม

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก้ทานตอนหกเดือนจนคลอดเลย มันดีต่อสุขภาพค่ะ ช่วยเรื่องน้ำนมด้วย

บ้านนี้กินแล้วตรวจเบาหวานไม่ผ่านจ้า หมอให้งดกินเลยค่อยไปกินบำรุงน้ำนมหลังคลอด

4y ago

ออจ่า.บ้านนี้ตรวจเบาหวานผ่านแล้วค่ะตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ทานได้ค่ะ ช่วยบำรุงน้ำนม ความดัน น้ำตาลในเลือด ระบบขับถ่าย ทานวันละ8-10 เม็ดค่ะ

กินได้ค่า บ้านนี้ก็กินค่ะ วันละ2-3เม็ด หรือจะเอามาต้มกับน้ำหัวปลีก็ได้นะคะ

กินได้ค่ะแต่ระวังเบาหวานนะคะ อย่าทานมาดจนเกินไป ถ้าทานแนะนำทานสดจ้า

4y ago

จ้า บ้านนี้เกือบโดนเจาะเบาหวานหมอให้งดหวานแต่ก็กินปกติแต่น้อยลง

ตอนท้องบ้านนี้ก็กินค่ะ กินวันละ 2 เม็ด คลอดน้องแล้วก็ยังกินอยู่จ้า

กินได้ค่ะ ประโยชน์เยอะมากค่ะ ดีกับน้ำนม และช่วงไตรมาส 3 มากๆค่ะ

กินได้ค่ะยิ่งตอนคลอดน้องมาแล้วต้องกินค่ะช่วยไห้น้ำนมไหลดี