ท้องแรก

ท้องแรก แม่ๆคลอดกี่ week กันค่ะ ลูกน้ำหนักเท่าไหร่ ???????

9 ตอบกลับ

ท้องแรก 37+ นน. 2,450 ท้องสอง 38+ นน. 2,300 ้ท้องสาม กำลังรอค่ะ หมอบอกบ้านนี้ลูกไซค์เล็กค่ะ อยู่ตู้ส่องไฟกันคนละคืนสองคืน

ท้องแรก 38w3d ค่ะ หนัก 4400 แม่เป็นเบาหวานค่ะ ลูกเลยอ้วนๆ มีปัญหาเรื่องการหายใจค่ะ หมอบอกไม่ดีค่ะ อ้วนมากไปเยอะ

ท้องแรก38w นน.3110 ท้องที่สอง40w นน.3310 ท้องที่สาม ยังไม่คลอดเลยค่ะ39w5dแล้ว

บ้านนี้40W2D.ค่ะ นน.แรกเกิด3790กก. นน.ลงลูกมากไปหน่อย🤣🤣

38+6 ผ่าคลอดน้องน้ำหนัก 3,440 กรัม

บ้านนี้38วีคน้ำหนักน้อง2600จ้า

38+4 คลอดเองน้ำหนัก3270 ค่ะ

36w5d น้องหนัก 3,010 กรัมคะ

39+2 นน.3320