ปกติคนเขาคลอดตอนกี่weekกันค่ะ

ลูกผู้หญิง ส่วนมากคนเขาคลอดตอนกี่weekกันค่ะ ท้องแรกไม่มีความรู้เรื่องคลอดเลยค่าาา

33 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4คลอดแล้วคะ คลอดเองด้วยอยู่ที่ความสมบูรณ์​ของ​ลูก​แต่ละคนไม่​เหมือนกัน​

แล้วแต่คนจ้า แต่ถ้าตามเกณฑ์ก็ประมาณ37สัปดาห์ #บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันจ้า

ตอนนร้38วีคยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แม่ตื่นเต้นจะแย่ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

คนเราไม่เหมือนกันนะ แต่เคยมีลูกแล้วจะถามเพื่อ❓

3y ago

เอออ ลูกคนแรกแล้วรูปที่ใส่โปรลูกใครถ้าไม่ใช่ลูกเค้า ท้องแรกเหมือนกันนะเข้ากลุ่มคนท้องคุยกัน พยายามอ่านจากที่เค้าโพสต์บ่อยจะได้มีข้อมูลเพิ่มขึ้นไม่ใช่เอ๊ะอะจะโพสต์ถามอย่างเดียว อันไหนควรไม่ควรก็น่าจะรู้นะ #เอาเวลากดตรงหัวข้อระวังบางนะจะได้มีความรู้เพิ่มขึ้น โหลดแอฟใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วย อ่านภาษาไทยออกนะหรือเพื่อนบ้านบุกรุกมาไทย พม่า เขรม

ท้องแรก 41+5 ท้องสอง 38+1 ท้องสาม 39+1 เฉลี่ยก็ราวๆ 38-39

37 วีคขึ้นไป ไม่เกิน 40 วีค คือคลอดตามกำหนดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 38+5 วีค ท้องสอง 40 วีคพอดีเป๊ะ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะให้คลอด 37-40 วีค

มาตรฐานเริ่มที่ 37 week ค่ะ ปอดจะแข็งแรงแล้ว

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้ท้องแรก40+5ท้อง2 39วีคคะ