36w+6 สามารถคลอดได้ยังค่ะ แม่ๆคลอดกี่wกันค่ะ

36w+6 สามารถคลอดได้ยังค่ะ แม่ๆคลอดกี่wกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3ค่ะ ปากมดลูกเปิด2cm แต่ไม่เปิดเพิ่มเลยได้ผ่า

เท่ากันเรยค่ะอยาดคลอดแล้วปวดร้าวมาก

หมอบอก37 คือสมบูรณ์ค่ะแม่ พร้อมคลอด

ถ้าน้องพร้อมออกก็คลอดได้ค่ะ