แม่เริ่มมีสัญญาณน้ำนมตอนกี่ week กันค่ะ ?

มาแชร์กันค่ะ แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีน้ำนมไหลกันบ้าง มีตอนกี่week กันค่ะ

9 ตอบกลับ

24w ค่ะ เครียดมากกลัวมดลูกบีบ กลัวคลอดก่อนกำหนด เห็นหน้าสามีทีไรอยากจะเอามีดฟันมือขาดเพราะจับตั้งแต่ท้องยันปัจจุบัน จับจนนมซึมก็ยังไม่เลิก เราเครียดแทบตายส่วนตัวต้นเหตุชิวมาก 😅

2y ago

ไหลเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะว่ายังไงเเล้ว555😅

บ้านนี้ประมาณ7-8เดือนค่ะ นอนตะแคงข้าง ตื่นเช้ามาเสื้อก็เปียกตรงหน้าอกเลยค่ะ

บ้านนี้ไหลตอนคลอดค่ะ ตอนท้องนมไม่คัดเลย หลังคลอดน้ำนมมาเต็มมากกกกก

มีซึมตอน17-18wค่ะ แล้วก็หายไป ตอนนี้33w บีบเบาๆก็ไหลแล้วค่ะ😂

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลยจ้า

มีซึมตอน8เดือนค่ะ

มีซึมๆตอน36วีคค่ะ

ใกล้คลอด