ลูกดิ้นน้อยมาก

ท้องแรก ตอนนี้5เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากหรือบางทีก็แค่รู้สึกว่าตอดๆ เราไปหาหมอล่าสุดหมอบอกแค่ว่าน้องตัวเล็กอยู่ เราอยากทราบว่าปกติดีไหมคะ ปล.เราตรวจกับหมอที่มาเลเซีย

5 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่จ้าบางทีเขาขยับเราก็ไม่รู้สึกหรอก เราก็เป็นจ้า ตอนนี้เราท้อง 6เดือนละ รู้สึกมากว่าเดิม บางเตะ รู้สึกเลย หรือเคลื่อนตัวเหมือนวักน้ำ ทำใจให้สบายจ๊ะ

บ้านนี้ช่วง 5 เดือน น้องก็ยังแค่ ตอดๆตุบๆเองค่ะ

5 เดือนเรายังไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ

ปกติคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล

ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ