ลูกดิ้นน้อยมาก

38w3d ลูกดิ้นน้อยมาก วันหนึ่งนี้แทบจะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย รู้สึกเหมือนลูกขยับลูกแล้วก็นิ่งไป

1 ตอบกลับ

ลูกคงตัวโตพื้นที่ในมดลูกแม่น้อยลงเลยทำให้รู้สึกว่าน้องดิ้นไม่แรงค่ะแต่ถ้าครบ10ครั้งต่อวันก็ปรกตินะคะแต่ถ้าไม่สบายใจลองไปซาวด์ดูที่คลีนิคได้ค่ะ