ลูกดิ้นน้อย

จะท้องได้8เดือนแล้ว ลูกดิ้นน้อยมาก จากปกติที่ดิ้นบ่อยดิ้นแรง ลูกในท้องจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องไม่มีให้ดิ้นแล้วแม่ ยิ่ง9เดือนนะ ไม่ดิ้นเลย นานๆดิ้นที

4y ago

ตอนนี้เราใกล้คลอดจะยิ่งวิตกไปเลยค่ะ เพราะน้องแบบไม่ดิ้นเลย ดิ้นวันครั้ง สองครั้งเหมือนขยับตัวเพราะเมื่อย