สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแข็งบ่อย​ เป็น​อะไรไหมค่ะ​ แปปๆท้องแข็ง​ ตอนนี้​ 38+5 กำหนดคลอด​ 7​มิ.ย.64​ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอดแล้วค่า คุณแม่คอยสังเกตอาการนะคะ ถ้าท้องแข็งละคลายบ่อยๆ ปวดหน่วงๆแล้ว เตรียมตัวไปคลอดได้เลยจ้า

ท้องแข็ง กี่นาทีครั้งคะแม่

3y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะแม่🥰