กำหนดคลอด 29 มิ.ย 64

แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือน มิ.ย 64 บ้างค่ะ ได้ ลูกสาวหรือลูกชาย #บ้านนี้ยังไม่รู้ ( น้องบังไว้ 😁 )

กำหนดคลอด 29 มิ.ย 64
178 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะคุณแม่ขอถามหน่อยไม่ทราบว่าดูน้ำหนักน้องตรงไหนแล้วน้องน้ำหนักเท่าไหร่ขออนุญาตถามค่ะรูปนี้ไปอัลตราซาวด์ตอน19wตอนนี้24+1wแล้วคะ

จากที่ดูคอมเม้น ร้อยล่ะ70%ของแม่ๆได้ลูกชายกัน ส่วนเราคงไม่น่สรอด คงจะได้ลูกชาย 😅😅😅แฟนอยากได้ผู้ชาย ส่วนตัวเราอยากไก้ผู้หญิง😂😂😂

29มิ.ยเหมือนบ้านนี้เลยค่ะเพศยังไม่ชัดค่ะ16วิกหมอบอกชายพอ20หมอบอกมีแคบ..หมอเลยไม่ฟันธงค่ะ

ผ่าคลอด22มิถุนายน​จ้าาา​ ไม่รู้เพศเหมือนกัน😅😅😅เวลาคุณหมอซาวด์น้องจะหันหนี 55555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันหมอนัดซาวด์17เดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้7มิ.ย หมอบอก น่าจะผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจ น้องไม่อ้าให้ดูเลย

27มิ.ย64 ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันจ้ากะเอาไว้ลุ้นตอนคลอดเลย😄😄😄

บ้านนี้ 17 มิถุนายน ฤกษ์วันคลอดดีมากขอให้ตรงวันก้พอ 😅 ได้ ผช จ้า

ของเราตรวจโคโมโชม 5 คู่ รู้เพศ ตั้งเเต่ สามเดือนคะ ผู้หญิงจ้า

กำหนด 23 มิย ลูกสาว บ้านนี้เห็นเพศตอน 15 วีคค่ะ ลูกสาว100%ค่ะ