อาการแบบนี้มันใช่ไหมคะแม่แม่~ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมหรือรอปวดเยอะกว่านี้ก่อนคะ

ท้องแข็งทุก10นาทีบ้าง 7 นาทีบ้าง 15 นาทีบ้าง ตอนนี้รู้สึกปวดเกร็งไปหมดเลยคะ ปวดคล้ายๆประจำเดือนช่วงด้านล่างท้องน้อย และปวดก้นกบมากๆ ขาชาเท้าชา มีแต่อาการท้องแข็งปวดหน่วงๆ เป็นๆหายๆ ปวดพอทนได้คะ แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหม ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอปวดท้องเยอะๆก่อนค่อยไปดีคะแม่ แม่ตื่นเต้นมากๆ เพิ่ง 36+4 week เองคะ ถ้าน้องออกช่วงนี้บ้านอื่นน้องแข็งแรงกันบ้างไหมคะ แม่กังวลมากๆคะ 🙏🏼

อาการแบบนี้มันใช่ไหมคะแม่แม่~ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมหรือรอปวดเยอะกว่านี้ก่อนคะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ยังปวดท้องแข็งอยู่เรื่อยๆนะคะ แต่พอทนได้ค้า เอาไงดีไปไม่ไปดีคะ รพ. กลัวคุณหมอไล่กลับบ้านคะแม่แม่🙈🙈