ท้องแข็ง5นาที/ครั้ง. ปวดเตือนใช่มั้ยค่ะ

ท้องแข็ง5นาที/ครั้ง. ปวดนิดหน่อยพอทนได้ พรุ้งนี้หมอนัดตรวจครรภ์พอดีเลย 35+1 วีค หายใจไม่ค่อยออกท้องแรก ตอนนี้นอนไม่หลับเลยอึดอัดไปหมด กลางวันดิ้นน้อยมากแทบไม่ถึง10ครั้งต่อวัน แต่ช่วงดึกดิ้นถี่ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ แค่เด็กดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรจะไปหาหมอนะค่ะ