ตอนนี้35+6 ท้องแข็ง3-5นาที

ปกติไหมคะ แม่ตื่นเต้นจังเลยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน35วิค2วันท้องแข๊งทุกๆ3-5นาที.หมอให้นอนแอดมิดเลยค่ะ1คืน.ติดเครื่องและฉีดยาไป1เข๊ม.คลายท้องแข๊ง.อิแม่บ้านนี้กังวลมากกลัวผ่าคลอดก่อนกำหนดแต่พอได้ฉีดยาแล้วดีขึ้นค่ะหมอให้กลับบ้าน.ตอนนี้36วิค3วันแล้ว

9mo ago

ไปหาหมอมาเหมือนกันคะ หมอให้แอดมิดสังเกตอาการ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 35+6 ได้ผู้ชาย ท้องแข็ง เราว่าไม่ถึงเดือนตุลาแน่ๆเลย

9mo ago

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดูทรงไม่น่าถึงตุลา ปวดหน่วงๆจิมิบ้างแล้ว

ลองเทียบดูคะ