ท้องแข็ง4-5/ชม.10-15นาที/ครั้งได้ค่ะไม่ปวดท้องร่วมและไม่มีน้ำเดิน คืออาการใกล้คลอดปะค่ะแม่35+2วีค กำลังจะไปรพ.ค่ะเลยมาสอบถามก่อน

2 ตอบกลับ

อาการเตือนคะแม่ ถ้าปวดใกล้คลอดจะมาถี่มาก แบบ จากสิบนาที เหลือ ห้านาที เหลือสามนาที

มดลูกบีบตัว อาจแค่เตือนค่ะ ถ้าแข็งทุกๆ 3-5 นาที แข็งถี่ขึ้นก้ไปรพ.ค่ะ

7y ago

หมอก็ว่าแบบแม่เลยค่ะ มดลูกซ้อมหดรัดตัวเพื่อเตรียมคลอดเฉยๆ นี่ก็ตกใจนึกว่าจะคลอดก่อนกำหนด