ท้องแข็ง ทุก5นาที 35+4

ตอนเช้าเป็นทุก10นาที พอช่วงบ่ายเป็นทุก5นาที ควรไปหาหมอไหม เคยไปมาแล้วแร้วหมอก็ให้ยาระงับ กลัวไปแล้วโดนยาระงับอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปแล้ว ลองโทรไปปรึกษา รพ. อีกครั้งค่ะ แต่จริงๆ ควรไปนะคะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด