รบกวนถามแม่ๆหลายท่านนะคะให้นมบุตรแต่แม่ท้องเสียสามารถรับประทานยาอะไรได้บ้างคะ

ท้องเสียเข้าห้องน้ำไป21ครั้งเราสามารถรับประยาตัวไหนได้บ้างคะเป็นตั้งแต่เมื่อวานตีห้าค่ะถ่ายเป็นน้ำตลอดเลยค่ะแบบกั้นไม่ได้เลยขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะพอดีให้นมลูกน้องกินแต่นมแม่อย่างเดียวค่ะกลัวยาจะไปกับน้ำนมไปหาน้องค่ะ

รบกวนถามแม่ๆหลายท่านนะคะให้นมบุตรแต่แม่ท้องเสียสามารถรับประทานยาอะไรได้บ้างคะ
3 ตอบกลับ

พบหมอเลยครับ เดี๋ยวจะขาดน้ำมากอันตราย น้ำเกลือแร่ดื่มเยอะๆเลยครับ

21 ครั้ง หาหมอเถอะค่ะ ฝืนให้นมไปคุณแม่จะช็อคจากขาดน้ำได้นะคะ ถึงดื่มน้ำเกลือแร่ก็ดูดซึมเข้าหลอดเลือดไม่ทัน ช็อคมาจะยุ่งกว่านะคะ ไปหาหมอ คุณหมออาจให้น้ำเกลือ จะได้ดีขึ้นเร็วๆ

เกลือแร่ทานได้นะคะแม่ ถ้าหนักขนาดนี้ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าทานยาหยุดถ่ายนะคะ