สงสารลูก

ท้องเสียถ่ายจนรอบข้างถลอกแดงทาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ตอนนี้ถ่ายไม่ค่อยบ่อยแล้วแต่ลอยถลอกลูกคงจะแสบมากๆ ทำไงดีคะ

สงสารลูก
16 ตอบกลับ

มีครีมทาค่ะ ไปถามร้านขายยา ครีมทาก้นเด้ก อย่ารอนะค่ะสงสารน้อง

4y ago

แม่ทาตั้งแต่วันแรกที่น้องถ่ายจนก้นแดงเลยค่ะแต่ก็ไม่รอดวันที่สองถ่ายจนเป็นรอยถลอก น้องร้องทรมานมากแม่สงสารที่สุด😢