สงสารลูก

ท้องเสียถ่ายจนรอบข้างถลอกแดงทาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ตอนนี้ถ่ายไม่ค่อยบ่อยแล้วแต่ลอยถลอกลูกคงจะแสบมากๆ ทำไงดีคะ

สงสารลูก
16 ตอบกลับ

ม่ต้องใส่อะไรให้ลุกเลยค่ะถอดเปลือยไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ หาหมอแล้วทำทุกอย่างเลยค่ะแต่ใจร้อนอยากให้ลูกหายไวๆแต่ต้องทำใจว่ามันจะค่อยๆหายค่ะ😂