#ทีมกันยา 25+4วีค

เเม่ๆบ้านอื่นท้องโตเท่าไหนเเล้วค่ะ บ้านนี้25+4 ท้องเท่านี้ ยังโดนทักว่าเล็กค่ะ #เล็กไปไหมค่ะเเม่ๆ

#ทีมกันยา  25+4วีค
5 ตอบกลับ

เรา 25+5 ค่ะท้องน่าจะประมานนี้เลยเวลาไปไหน บางคนก็บอกท้องเล็ก บางคนก็บอกใหญ่จัง งงไปหมดสรุปคือเชื่อหมอตอนหมออัลตราซาวน์ค่ะว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย ถ้าไม่ตกเกณฑ์ถือว่าดีค่ะ แต่ทางนี้คิดว่ายังบำรุงให้ลงลูกได้อีก เพราะลงแม่เยอะมากค่ะขึ้นมา 13 โลแล้วเสี่ยงเบาหวานสุดๆ🥹

ของเราตอนอายุครรภ์เท่านี้เล็กกว่านี้คะ ตอนคลอดใหญ่กว่านี้นิดหน่อย

26w6D ลูกชายค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โล ซาวตอน 25 w น้องน้ำหนัก 872 กรัม

11mo ago

น้ำหนักแม่ขึ้นมา9กิโลค่ะแม่

บ้านนี้ 28w ลูกสาวค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โล

ท้องน้องผู้ชายแน่เรย

11mo ago

ลุ้นอยู่ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🥰❤️