29วีค ท้องเท่านี้

สอบถามเเม่ๆ 29วีค ท้องเท่านี้คิดว่าใหญ่รึเล็กค่ะ เเล้วท้องเเบบนี้เค้าเรียกว่าท้องกลมรึเเหลมค่ะ ดูไม่ออกเลย ยังไม่ทราบเพศด้วยค่ะ😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

29วีค ท้องเท่านี้
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ใหญ่แล้วค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

1y ago

ออค่ะ เเล้วเเบบนี้ท้องกลมรึเเหลมค่ะ😂