ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะแม่ๆมีแต่คนทักว่าเล็กแม่แอบกังวล

ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ
45 ตอบกลับ

9 เดือนครึ่งค่ะ. มีคนบอกเล็ก แต่หมอดูหมอก็บอกว่าใหญ่เกินสรีระแม่ค่ะ 😂😂😂 น้ำหนักน้องหมอก็บอกปกติค่ะ. หมอบอกว่าท้องใหญ่ แต่คนรอบตัวคนข้างนอกชอบบอกว่าเล็ก นี่ก็ไม่ได้สนใจค่ะ 😁😁

4y ago

คุณแม่หุ่นดีมาก

ไม่เล็กเลยขอให้เด็กในท้องแข็งแรงก็พอ มีคนทักเราเหมื่อนกันกันแต่เราไม่สนใจเลยต้องลองมาท้องเองจะได้รู้

ไม่เล็กจ้าขอแค่น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ อย่ากังวลมันจะเกิดความเครียดส่งผลต่อน้องนะคะ

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ก็โดนทักบ่อยว่าท้องเล็ก (คิดในใจก็เล็กซิ เสื้อผ้าเราใส่มันบังท้องอยู่หนิ)😂😂

แม่บ้านนี้5เดือน น้ำหนักลด1กก. ท้องเล็กด้วย เหมือนคนมีพุงแต่ซาวลูกแล้วลูกน้ำหนักดี สุขภาพดีค่ะ

เราก็ท้องเล็ก แต่นนขึ้นเยอะ พอไปซาวมาลูกก็น้ำหนักน้อยไปนิดนึงอีก ฮือๆ กินไข่จนเบื่อ

ท้องพอๆกันเลยค่ะ​ เหมือนท้องเล็กแต่น้องตัวไม่เล็กนะคะ​ พึ่งซาวด์ดูน้องตัวโตมาก

บ้านนนี้9เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ คลอดมาน้องแข็งแรงปกติ ตัวไม่เล็ก

อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้เล็กกว่านี้ แต่ลูกออกมาก็สมบูรณ์ดี ทุกอย่างค่ะ

รูปนี้ตอน 32W คนทักเยอะคะว่าท้องเล็ก แม่เลยตอบไปว่า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์