วิธีเพิ่มน้ำนมมมมมมม

ท้อง8เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่ายังไม่มีน้ำนมเลย แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีน้ำนมกี่เดือนค่ะ

14 ตอบกลับ

เท่าที่ไปอ่านและหาข้อมูลมาจะมีพวก หัวปลี ขิง และหมั่นดื่มน้ำให้มากๆนะคะ(แนะให้เป็นน้ำอุ่นหรืออุณหภูมิห้องจะดีมากๆ) ส่วนผักหรืออะไรอย่างอื่นเราก็จำไม่ได้แล้ว😆

บ้านนี้มีน้ำใสๆออกมาตั้งแต่ท้องได้4เดือนคะ

บ้านนี้ก็แปดเดือนแล้วค่ะไม่มีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีน้ำใสๆออกมาตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือน

บ้านนี้มีน้ำใสๆออกมาตอน8เดือนคะ

บ้านนี้28wมีแค่น้ำใสๆออกจ้า

น้ำนมมาหลังคลอดนะค่ะ ส่วน

น้ำนมจะมาหลังคลอดจ้าแม่

เค้าบอกกินหัวปลีเยอะๆ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ