ท้อง8เดือนแล้วค่ะ ปวดช่วงสะโพกร้าวลงขาข้างซ้าย เป็นหลายวันแล้วไม่หายเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ 8เดือนเหมือนกัน นอนตะแคงคือที่สุดสำหรับท่านอนแต่คือปวดร้าวมากปวดสะโพกลงมาขา เหมือนเรานอนตะแคงแล้วนอนกดทับอะคะ บางทีก็เป็นตะคริวเลย ไตรมาสสามสุดๆแล้ววว

อีก2วันจะเข้า8เดือนค่ะแต่ปวดท้องใต้ลิ้นปีปวดมากเกินชั่วโมงไปหาหมมาได้ยาโรคกะเพาะมา10เม็ดค่ะกินก่อนนอน..แต่ตอนนี้ก้มีปวดบ้างยุ่ค่ะแต่ปวดไม่ถี่นะค่ะทนได้

เปนจ้าให้สามีนวดให้ตลอด แม่เริ่มไม่ไหวเริ่มเหนื่อยแล้ว อยากคลอดมากกก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดแหลมๆลงขาซ้ายขัดขามาก เดินแทบไม่ได้เจ็บ

เดี่ยวห้อหายคะ ถ้าไม่หายตอนนี้ หายอีกทีหลังคลอดเลย

ทางนี้เป็นตั้งแต่5เดือนจนคลอดเลยค่ะ