ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะแม่ๆมีแต่คนทักว่าเล็กแม่แอบกังวล

ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ
45 ตอบกลับ

ของเรา มีแต่คนทัก ท้องเล็กเหมือนกัน แอบกังวลยุวเหมือนกันคะ

ดูน้ำหนักตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ บางคนหน้าท้องเดิมมีไม่เท่ากัน

8เดือนเหมือนกันคะมีคนทักเหมือนกันกังวนมากเลยคะ

เราก็ท้องเล็กมาก บอก8เดือนไม่มีใครเชื่อเลยคร่า

ไม่ต้องกังวลถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติจ้าา

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าเล็ก ก็ไม่น่าต้องกังวลนะ

ไม่เล็กนะค่ะ แม่ใกล้คลอดใหญ่ประมาณนี้ค่ะ

เอาตามน้ำหนักลูกที่คุณหมอบอกเป็นหลักค่ะ

ปกติเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูก

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ยังเล็กกว่าเลย