ท้อง5เดือน

ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่เป็นคนตัวผอมตัวเล็กไม่มีพุงเลยค่ะ

ท้อง5เดือน
49 ตอบกลับ

ตอน5เดือน​ คนยังไม่รู้ว่าเราท้องเลยค่ะ​ 555​ มาทักว่าท้องหรอตอน7เดือนโน่น​ แม่คนตัวเล็ก​ ท้องเล็ก​ ไม่มีไขมันหน้าท้อง​ ตอนนี้จะ9เดือน​ ไม่อุ้ยอ้าย​ สบายมาก​ แต่เดินแล้วเจ็บจิ๊เฉยๆ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ไปข้างนอกทักว่าท้องเล็กกันหมดเลยใส่เสื้อแล้วเหมือนท้องไม่ออก ทั้งๆที่น้ำหนักก็ขึ้นมา6-7โลนะคะ เป็นเพราะตัวเล็กด้วยมั้งคนเลยบอกท้องเล็ก

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ ออกชัดเจนตอน 7 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนกว่าท้องใหญ่มากแตกลายจนเอาไม่อยู่แล้วค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน6เดือนอีกค่ะ ถ้าท้องใหญ่แต่น้องตัวเล็กก้ไม่มีประโยขน์อะไรค่ะ ดูที่น้องนะคะไม่ใช่ขนาดท้องแม่

ต้องดูน้ำหนักลูกค่ะ ว่าสมบูรณ์หรือป่าว เราท้อง 5 เดือน ขึ้น 1 ก.ก แอบกังวลท้องเล็ก แต่พอไปหาหมอก็ตามเกณฑ์ค่ะ

แต่ละคน สรีระไม่เหมือนกันค่ะแม่ ถ้าอัลตร้าซาวด์ แล้ว ลูกแข็งแรง นน.ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลค่า

ไม่เล็กค่ะ บางคนท้องจะเริ่มดูออกตอน 5-6เดือน​ เหมือนบ้านนี้​ ลูกออกมาเกือบ3500​ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นคนผอมเหมือนกันค่ะ จะ7 เดือนแล้ว มีแต่คนทัก แม่ไม่สน ซาวแล้วน้ำหนักลูกดีค่ะ

5y ago

ใช่จ้านน.ลูกดีเป็นพอท้องใหญ่เล็กไม่ต้องสน

เป้นเพราะเราตัวเล้กหรือป่าวค่ะท้องเราเลยดูเล้กบ้านนี้ก่ท้องเล้กเหมือนกัน

ไม่เล็กเลยจ้า แต่ขนาดหน้าท้องไม่ต้องห่วงหรอกค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์