ท้อง 5 เดือน

ท้องเล็กไปไหมค่ะ ?กังวลมากเลยค่ะ

ท้อง 5 เดือน
50 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ๊ะ บางคน 7 เดือน เล็กกว่านี้เยอะเลยจ้า แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของท้องค่ะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่แตกต่างกันไปค่ะ ถ้าคุณหมอซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

ไม่เล็กนะคะ เราท้องจะ6เดือนแล้วท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องเครียดนะคะ ครึ่งทางแล้ว ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะแม่

ใหญ่เเล้วค้าาาา อย่าใหญ่เยอะเลยให้เด็กมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ ใหญ่ไปเวลาคลอดคลอดลำบากอาจจะได้ผ่า เอาพอดีพอดี ดีกว่าค่ะ

ไม่เล็กค่ะขนาดท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่สำคัญค่ะบ้านนี้ท้องไม่ค่อยใหญ่มากนักแต่ลูกออกมาหนัก3150กรัม แข็งแรงค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ปกติคะ ขนาดท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ตอนเราตั้งท้อง 5 เดือนยังเล็กกว่านี้คะ ✌🏻🎉

ไม่เล็กนะคะแม่ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี นน.ตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เล็กค่ะของเราก็5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยมีแต่คนทักว่าท้องจริงหรือป่าว

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ ต้องดูน้ำหนักทารกข้างในว่ายุในเกณฑ์มั้ย ก้พอ

ไม่เล็กนะคะ แม่บ้านนี้ก็เข้า5เดือนยังเหมือนคนมีพุงนิดเดียวเองค่ะ

ไม่เล็กนะคะบ้านท้อง9เดือนใหญ่กว่านิดเดียวแต่ลูกออกมาแข็งแรง​ดี