ท้อง 7 เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้อง 7 เดือน น้ำหนักแม่ ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่

ท้อง 7 เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูที่ นน. ลูกค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล ท้องเล็กลูกไม่จำเป็นต้องตัวเล็ก

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่กว่าเรา 9 เดือนอีก 😂 ดูที่น้ำหนักลูกพอค่ะ