ท้อง5เดือน

ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่เป็นคนตัวผอมตัวเล็กไม่มีพุงเลยค่ะ

ท้อง5เดือน
49 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีกขนาดเป็นคนอวบ แข็งแรงๆนะคะ

5เดือน ท้องยังไม่ออกเลยจ้า เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก แต่ลูกแข็งแรงดีจ้า

นี้4เดือน ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง คุณแม่ตัวเล็ก และตัวผอมด้วย😂

ของเค้าอีกหนึ่งอาทิตย์ ครบ5เดือนคะ เปนคนตัวเล็กมากๆค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ เราว่าก็ใหญ่แล้ว😆 เดือนเริ่มลำบาก

5เดือนเหมือนกัลค้ะท้องเล้กเราเล้กกว่าตัวเองเยอะเร้ย

5เดือนเหมือนกันค่ะปรกติไปคนตัวเล้กยุ่แร้วด้วยค่ะ

ปกติ. ใหญ่เท่าบ้านนี้เลย บ้านนี้35w ท้องเท่าแม่เลย

จะหกเดือนแล้วท้องเท่าๆกันเลยค่ะ ออกมานิดนึง555

ใหญ่มากๆค่ะ แต่ขนาดลูก ไม่ขึ้นกับขนาดท้องค่ะ