ท้อง2เดือน

ท้อง2เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง2เดือน
3 ตอบกลับ

นี่หน้าท้องคุณแม่ค่ะ ไม่ใช่ท้องของคนท้อง ท้อง2เดือนเหมือน6-7เดือนแบบนี้น่าจะพุงใหญ่ล้วนๆค่ะ ท้องแค่2เดือนน้องยังเล็กมาก

2 เดือนทารกยังตัวเท่าถั่วแดงอยู่เลยค่ะ

1y ago

เราหมอนัดวันที่22 ที่ผ่านมา เราเจอน้องที่เขาหมอนัดเหมือนกัน ท้องพอๆกับจขพ. น้องเขาท้องได้ 29วีค ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่น่าเกี่ยวเด็กโตไม่โต หมอตรวจแล้วนน.ตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ

เรา3เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ