ท้อง 5 เดือน

ท้องเล็กไปไหมค่ะ ?กังวลมากเลยค่ะ

ท้อง 5 เดือน
50 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ๊ะ บางคน 7 เดือน เล็กกว่านี้เยอะเลยจ้า แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของท้องค่ะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่แตกต่างกันไปค่ะ ถ้าคุณหมอซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า