ได้ลูกสาวจ้าา กำหนดคลอด 3กันยา

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆ

ได้ลูกสาวจ้าา กำหนดคลอด 3กันยา
31 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

คลอดกันยาแม่จะให้ใหญ่แค่ไหนคะ เราคลอดมิ.ย ยังเล็กกว่านี้เลยค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกดีไหม ท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็กคลอดเสร็จแม่จะลดยากนะคะ

นี่เรียกว่าเล็กหรอคะ? โพสแบบนี้ต้องการอะไรหนอ?!?! เหมือนคนผอม แล้วโพสถาม อ้วนไหมคะ? อ้วนมากเลยช่วงนี้ ทำนองนี้เลย

4y ago

เห็นด้วยค่ะ😂

ไม่เล็กน่ะค่ะแม่บ้านนี้กำหนดเดือนมิถุนา​ ท้องเท่านี้เลยค่ะ

ของเราไม่เล็กไม่ใหญ่ หมอว่าน้ำหนักลูกดีมาก

บ้านนี้ไมมีท้องเลย. กำหนดคลอดกันยาจร้าาา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 2 กย ได้ลูกชายค่ะ 👶

ใหญ่กว่าบ้านนี้ที่ท้องได้37wอีกค่ะ😊

สาวน้อย 1 ก.ย. ค่ะแม่ ใกล้ๆกันเลยเนอะ 🥰

เราสิงหา ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ555

4y ago

จริง ยังไม่เท่านี้เลย เเถบไม่เห็นเลย