33สัปดาห์1วัน

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆ กำหนดคลอด3พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะท้องลายมากค่ะบ้านนี้

33สัปดาห์1วัน
1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมได้แล้วค่ะ เดี๋ยวไม่ทันนะคะ

3y ago

กำลังจะเตรียมซักผ้าค่ะแม่ กลัวจะไม่ทันแถมพ่อบ้านนี้ก็ไปทำงานที่ กทม อีกไม่มีใครช่วยเลยค่ะ😊