ทีม3กันยา🥹

กำหนดคลอด3กันยา ควรเตรียมอะไรของใช้ที่จำเป็นบ้างค่ะ กำลังจะเริ่มซื้อของ ไม่มีใครคอยซับพอร์ตหรือแนะนำ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เเพมเพิสควรใช้เป็นของเด็กเเรกเกิดโดยเฉพาะนะคะ เเผ่นรองฉี่ ผ้าอนามัย(น้ำคาวปลา) ขวดนม/เครื่องปั๊มนม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว สำลีอุปกรณ์ทำความสะอาดเด็ก อาจจะมีนอกเหนือกว่านี้เยอะนะคะเเม่ลองเริ่มทยอยซื้อดูค่ะ เเม่บ้านนี้คลอด14กันยา เตรียมของอยุ่เหมือนกันค่ะเเม่✌🏻✌🏻