กำหนดคลอด 26 กันยา

กำหนดคลอด 26 กันยา แต่ปากมดลูกเปิด3 เซ็นกว่าตั้งแต่ 36w ไม่มีน้ำเดิน หมออยากให้ครบ 37wขึ้นไปถึงจะคลอดได้เลยฉีดยากระตุ้นปอดน้องไว้ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนลักษณะคล้ายๆแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน34,วีคค่ะคลอดตอน40+1วีค