ท้องเริ่มโตแล้ว เวลานอนท่าไหนสบายสุดคะ

ท้องเริ่มโตแล้วนอนท่าไหนกันคะ ซื้อหมอนคนท้องกันไหมคะ

49 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วมองว่าหมอนคนท้อง สิ้นเปลืองเปล่าๆค่ะ บ้านนี้ ใช้หมอนใบเดียวคือหมอนหนุนหัว จน37วีคแล้วค่ะ แต่ที่รู้สึกว่าสำคัญจริงๆคือที่นอนค่ะ เพราะเลือกซื้อที่นอนที่เสริมทอปยางพารา ทางร้านรับประกันว่านอนสบายไม่ปวดเมื่อย นอนสบายมากค่ะ เดินมาทั้งวันปวดหลังปวดเอว ตื่นเช้ามาหายสนิทเลยค่ะ

คุณหมอบอกนอนท่าที่สบายได้เลย ไม่มีท่าที่ถูกต้อง แต่ละวันไม่เหมือนกัน บางทีวันนี้นอนหงายปวดหลัง นอนตะแคงปวดท้อง ท้องตึง เอาที่แม่สามารถนอนหลับได้ดีที่สุดค่ะ

ไม่ซื้อ มีหมอนหนุน 4 ใบ หนุนหัว 1 รองท้อง 1 รองหลัง 1 หนุนเท้าให้สูงอีก 1 😆😆😆😆😆บ้านนี้ชอบสะสมหมอน แบนนิดก็หาซื้อใหม่ละ😄😄หมอนคนท้องแพงเกินไป

นอนตะแคงซ้ายได้อย่างเด๋วค่ะบ้านนี้ นอนตะแคงขวากับนอนหงายไม่ได้เลย หายใจไม่ออก แน่นหน้าอก อึดอัด ทรมารมากค่ะ

บ้านนี้นอนสลับวนไปค่ะ ตะแคงซ้าย หงาย ตะแคงขวา เวลานอนตะแคงก็จะกอดหมอนข้างให้หมอนข้างช่วยพยุงท้องเอาค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงซ้ายขวาได้หมดค่ะ นอนหงายก็ได้ เอาหมอนหนุนขาไว้ ยกขาสูง นอนสบายมากค่ะแม่

ซื้อค่ะ​ ตั้งแต่4ด.​ แต่ช่วงใกล้คลอด​ หมอนคนท้องนอนยังไงก็ไม่สบายตัว​ เลยใช้บ้างไม่ใช้บ้าง

บ้านนี้ตะแคงซ้ายขวาคะ นอนหงายหายใจไม่ออก หมอนคนท้องไม่ใช้คะ นอนเกยสามีสบายสุดละจ้า😅😅😅😅

บ้านนี้ได้ทุกท่าจ้า ท่าไหนสบายนอนท่านั้น แต่พยายามนอนตะแคงซ้ายเพราะหมอแนะนำมา

นอนตะแคงค่ะ บ้านนี้ถ้านอนหงายจะอึดอัดท้องจะแข็งค่ะ ส่วนหมอนแค่หมอนข้างค่ะ