สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้รุสึกว่าตุ๊บๆหลายทีเลยที่ท้องโดยที่ไม่ได้เอามือจับที่ท้องนี่คือน้องดิ้นใช่มั้ยค๊ะ ปกติต้องจับที่ท้องถึงจะรุ้สึกว่าตอดเบาๆที่มือ🥰🥰🥰🥰#ลูกคนแรก

ท้องเริ่มโตแล้ว 17w+3#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้รุสึกว่าตุ๊บๆหลายทีเลยที่ท้องโดยที่ไม่ได้เอามือจับที่ท้องนี่คือน้องดิ้นใช่มั้ยค๊ะ ปกติต้องจับที่ท้องถึงจะรุ้สึกว่าตอดเบาๆที่มือ🥰🥰🥰🥰#ลูกคนแรก
8 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเจ้าตัวป่วนพร้อมจะแด๊นกระจ่ายแล้วค่ะมันมีความสุขมากเลยนะค่ะที่เห็นลูกดิ้น❤❤❤

ใช่คะ​ และจะรู้สึก​เบาบ้างแรงบ้างขึ้นไปเรื่อยๆๆๆแล้วค่ะ

ใช่ค่ะ คุณแม่ น้องจะค่อยไปถีบแรงขึ้นเรื่อยๆ

3y ago

ของเรา19สัปดาห์ยังไม่รู้สึกไรเลย ยังกลัวๆอยู่

ถ้าตุ้บๆน้องกำลังตอดจ้ะ

ใช่ค่ะ น้องดิ้นเเล้วค่ะ

ใช่ค่ะ น้องดิ้นค่ะ

น้องตอดแล้วค่ะแม่

ใช่คะ